Nhằm mang đến sự thoải mái, thuận tiện cho khách hàng trong quá trình mua sắm. Để tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho Quý Khách Hàng, Công ty Điện Máy Tốt (ĐMT) xin được phép giới thiệu chính sách vận chuyển hàng hóa áp dụng cho khu vực nội thành Hà Nội.

1. Dịch vụ áp dụng

– Chính sách áp dụng cho tất cả các đơn đặt hàng online hoặc mua trực tiếp tại kho hàng Công ty Điện Máy Tốt Việt Nam.

– Mặt hàng áp dụng: tất cả các thiết bị điện tử, điện máy, đồ gia dụng,… được đăng bán trên website dienmaytot.net.vn.

2. Nội dung chi tiết

Địa bàn Giá trị đơn hàng Khoảng cách Phí giao hàng Hình thức giao hàng
Nội thành Hà Nội >1.000.000VND <10Km Miễn phí vận chuyển Ô tô / Xe Máy
>10Km +7.000VND/Km phát sinh Ô tô / Xe máy

Lưu ý:
– Khoảng cách giao hàng được tính từ nhà khách hàng đến kho hàng Công ty Điện Máy Tốt Việt Nam.
– Khi khoảng cách giao hàng vượt quá số Km miễn phí, phí vận chuyển sẽ được tính với mức giá cộng thêm 7.000VND (Bảy nghìn đồng) trên mỗi Km phát sinh thêm.
– Nhân viên giao hàng sẽ bàn giao hàng hóa tại chân công trình cho khách hàng. Chi phí giao hàng không bao gồm phí bê vác hoặc chuyển hàng hóa lên tầng, hay vào kho của khách hàng.
– Trường hợp khách hàng tự qua kho vận chuyển sản phẩm, mức hỗ trợ giảm trừ phí giao hàng cho khách hàng sẽ trong khoảng từ 30.000VND – 50.000VND.
– Đối với các đơn hàng ngoại tỉnh, tùy theo số lượng đặt hàng và vị trí địa lý, nhân viên bán hàng sẽ chủ động phản hồi lại thời gian & chi phí giao hàng cho Quý Khách Hàng.

3. Thời gian giao hàng

– Thời gian giao hàng áp dụng từ 8h00 đến 18h00 tất cả các ngày trong tuần.
– Các đơn đặt hàng Online, sẽ được giao theo yêu cầu của Quý Khách Hàng, hoặc tối đa trong vòng 24 giờ kể từ lúc đặt mua.
– Trong một số trường bất khả kháng, nguyên nhân gây ra tình trạng giao hàng chậm trễ như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, phương tiện bị hỏng hóc,… ĐMT rất mong Quý khách hàng thông cảm & vui lòng chờ đợi.
Để cập nhật thông tin hành trình đơn hàng Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua số Tổng đài CSKH hoặc nhân viên phụ trách đơn hàng.

4. Trách nhiệm với hàng hóa

– ĐMT có trách nhiệm bàn giao đầy đủ hàng hóa và giấy tờ kèm theo (nếu có) cho khách hàng, sau khi nhận được thanh toán tiền hàng.
– ĐMT sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát, hư hại trong suốt quá trình vận chuyển.
– Quý khách hàng có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, móp méo hoặc sai thông tin model, vui lòng phản hồi lại cho công ty theo đường dây nóng hoặc nhân viên phụ trách đơn hàng.
– Trường hợp khách hàng tự vận chuyển hoặc thuê một đơn vị ngoài khác không phải ĐMT, thì khách hàng sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển. Đồng thời khách hàng sẽ chịu cước phí và các tổn thất liên quan (nếu có).

5. Thông tin liên hệ

Mọi vấn đề thắc mắc hay khiếu nại bất kỳ về chính sách này, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

– Hotline: (024) 6689 6666

– Điện thoại di động: 0916152929

– Email: cskh.dienmaytot@gmail.com

– Fb page: https://www.facebook.com/dienmaytotvietnam 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN MÁY TỐT VIỆT NAM

Thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0109680635 do Sở kế hoạch và đầu tư Thành Phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 24/06/2021.

VPGD: Số 14 Đường Phương Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.