Trong thời đại, công nghệ thông tin phát triển mang đến nhiều sự tiện lợi cho con người. Nhưng cũng chính vì thế, vô tình đã tạo ra những lỗ hổng cho các đối tượng xấu khai thác, trục lợi, buôn bán và sử dụng dữ liệu người dùng với mục đích trái phép. Hiểu rõ được vấn đề này hơn bao giờ hết, Điện máy TỐT xin gửi đến Quý khách hàng chính sách bảo mật thông tin cá nhân, đơn vị hoặc tổ chức khi tiến hành giao dịch tại công ty chúng tôi.

1. Giới thiệu

Website thương mại điện tử dienmaytot.net.vn luôn mong muốn mang đến các yếu tố tiện ích, tin cậy cho khách hàng khi mua sắm trực tuyến. Chúng tôi nhận thấy rằng, khách hàng sử dụng Website thương mại điện tử để mua sắm nhưng không phải ai cũng sẵn sàng chia sẻ thông tin cá nhân của mình.

Công ty TNHH Điện máy TỐT Việt Nam, tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng và cam kết toàn bộ thông tin khách hàng khi giao dịch tại đơn vị sẽ được bảo mật hoàn toàn. Dưới đây, là toàn bộ chính sách về bảo mật thông tin cho khách hàng khi giao dịch tại ĐMT.

2. Nội dung chính sách

2.1. Sự chấp thuận

Thông qua trao đổi trong quá trình tư vấn mua sắm, và sử dụng website thương mại điện tử dienmaytot.net.vn, khách hàng đồng ý thông tin cá nhân của mình sẽ được thu thập, sử dụng theo các điều được nêu trong Chính sách này.

ĐMT cam kết bảo mật các thông tin cá nhân của khách hàng, đồng thời sẽ nỗ lực hết mình để bảo mật và bảo vệ thông tin khỏi sự truy cập trái phép trên không gian mạng. Tuy nhiên, chúng tôi không đảm bảo 100% ngăn chặn được tất cả các truy cập trái phép. Trong trường hợp bị hack dữ liệu, nằm ngoài khả năng kiểm soát, ĐMT sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào nếu phát sinh khiếu nại, tranh chấp hay đền bù thiệt hại phát sinh liên quan đến việc này.

2.2. Loại thông tin thu thập

Thông tin khách hàng mà chúng tôi thu thập bao gồm:

– Họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tính.
– Số điện thoại cố định, di động, Email.
– Thông tin về doanh nghiệp như: tên doanh nghiệp, địa chỉ, mã số thuế.
– Thông tin khác để phục vụ chăm sóc khách hàng thân thiết: địa chỉ nhà riêng, email cá nhân, thói quen, sở thích và các loại thông tin các nhân khác.

Lưu ý các thông tin cá nhân trên được yêu cầu cho những dịch vụ cụ thể, khách hàng có quyền từ chối hoặc không cung cấp đầy đủ các thông tin nêu trên.

2.3. Mục đích thu thập thông tin khách hàng

Thông tin khách hàng mà chúng tôi thu thập nhằm phục vụ cho các mục đích:

– Sử dụng cho dịch vụ giao hàng hóa.
– Sử dụng cho việc quản lý giao dịch mua và đặt hàng.
– Sử dụng cho các hoạt động tiếp thị, cung cấp thông tin chương trình khuyến mãi hay chào bán sản phẩm mới.
– Quản lý dữ liệu, phân tích, đánh giá số liệu liên quan đến dữ liệu khách hàng để xây dựng chính sách dich vụ và giá cả sao cho phù hợp.
– Chăm sóc khách hàng, tiếp nhận thông tin và phản hồi.
– Liên hệ với khách hàng để phản hồi các yêu cầu.
– Đảm bảo tính an toàn cho các giao dịch thanh toán trực tuyến.

2.4. Trường hợp công bố thông tin

ĐMT luôn đảm bảo không cung cấp thông tin cá nhân khách hàng cho bất kỳ đơn vị thứ ba nào, trừ một số trường hợp cần thiết dưới đây:

– Đơn vị cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc các bên khác yêu cầu cung cấp thông tin để đáp ứng cho quá trình điều tra hình sự, hoạt động bất hợp pháp bị cáo buộc.
– Bên thứ ba (có thể là hãng sản phẩm mà khách hàng mua), để cung cấp một số dịch vụ, thông tin liên quan đến sản phẩm.
– Bên thứ ba khác, mà khách hàng yêu cầu đơn vị chúng tôi cung cấp thông tin của bạn.

2.5. Quyền lợi của khách hàng

Tất cả các khách hàng cung cấp thông tin cá nhân cho ĐMT đều có quyền lợi như sau:

– Xem lại các thông tin mà mình cung cấp.
– Sao chép lại thông tin cá nhân của mình.
– Chỉnh sửa, bổ sung thông tin của cá nhân mình.
– Yêu cầu dừng việc thu thập thông tin cá nhân.

Trường hợp khách hàng cung cấp thông tin cá nhân không chính xác hoặc không đầy đủ, đơn vị chúng tôi sẽ không thể đảm bảo bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.

3. Thông tin liên hệ

Mọi vấn đề thắc mắc hay khiếu nại bất kỳ về chính sách này, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

– Hotline: (024) 6689 6666

– Điện thoại di động: 0916152929

– Email: cskh.dienmaytot@gmail.com

– Fb page: https://www.facebook.com/dienmaytotvietnam

4. Chịu trách nhiệm thu thập và quản lý thông tin

CÔNG TY TNHH ĐIỆN MÁY TỐT VIỆT NAM

Thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0109680635 do Sở kế hoạch và đầu tư Thành Phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 24/06/2021.

VPGD: Số 14 Đường Phương Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.